Quốc tịch Grenada

“Chính phủ Grenada hoan nghênh các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch và hưởng lợi từ sự phát triển thịnh vượng ở nơi đây.”
Keith C. Mitchell
Thủ tướng Grenada

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Grenada là một trong số quốc gia đưa ra chương trình nhập quốc tịch bằng cách đầu tư (CBI). Đặc biệt Grenada là nước có hiệp ước thương mại với Hoa Kỳ điều này cho phép công dân nước này có quyền nộp hồ sơ lấy visa E-2 để làm việc và học tập tại Mỹ.

Lợi ích

Grenada không chỉ được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng, chương trình nhập quốc tịch tại Grenada luôn nằm trong top các chương trình được giới thượng lưu tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, nhằm nắm giữ tấm hộ chiếu được công nhận rộng rãi của đảo quốc này.

Đầu tư thông minh

Grenada là hòn đảo duy nhất ở Caribbean cho phép nhà đầu tư chính kèm theo 5 thế hệ trong cùng một hồ sơ. Cùng với vợ hoặc chồng, con cái phụ thuộc và cha mẹ phụ thuộc, nhà đầu tư cũng có thể bao gồm ông bà phụ thuộc và bất kỳ anh chị em nào chưa lập gia đình

Miễn thị thực hơn 140 nước

Một khi đã sở hữu hộ chiếu Grenada, bạn và gia đình sẽ không phải lo về vấn đề thị thực khi đi du lịch ở hơn 140 nước, bao gồm khối liên hiệp Anh rộng lớn và nhiều quốc gia hàng đầu.

Chính sách thuế tốt

Không bị đánh thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế quà tặng, thuế đánh trên sự giàu có và thuế thừa kế tại Grenada. Hơn nữa, Grenada còn có ưu đãi về thuế doanh nghiệp, miễn toàn bộ thuế nhập khẩu và không có giới hạn về việc luân chuyển vốn và lợi nhuận về nước.

Bước đệm đầu tư, định cư tại Mỹ

Grenada là quốc gia duy nhất trên thế giới tiến hành chương trình đầu tư nhập quốc tịch và hiệp định đầu tư song phương (visa E2) với Hoa Kỳ. Nhà đầu tư có quốc tịch Grenada nộp hồ sơ theo thị thực E2 cho phép họ được sống và điền hành kinh doanh tại Hoa Kỳ trong thời gian 5 năm (không giới hạn số lần gia hạn).

Lợi nhuận từ Bất động sản
Quyền sở hữu tài sản (bất động sản) Grenada vĩnh viễn, được chuyển nhượng lại sau 5 năm. Không những thế, nhà đầu tư còn có thu nhập từ việc cho thuê tài sản.

 

Giáo dục hàng đầu

Grenada sở hữu trường Đại học Y quốc tế St. George’s. Trường St. George’s hiện thuộc top 4 trường y khoa tốt nhất khu vực Caribbean. Sinh viên tốt nghiệp tại 1 trong 4 trường này có thể thực hành y khoa ở bất cứ nơi đâu trên toàn nước Mỹ.

Phương Thức Đầu Tư

– Đóng góp cho quỹ chuyển đổi quốc gia 150,000 USD – 200,000 USD. Đây là khoản đóng góp không hoàn trả.
– Đầu tư vào một dự án bất động sản đã được chính phủ Grenada phê duyệt từ 220,000 USD và phải sở hữu bất động sản này ít nhất là 5 năm sau khi được cấp quyền công dân.
* Trong 2 phương thức đầu tư, thì đầu tư bất động sản đang nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư vừa có tỉ lệ lợi nhuận tốt, vừa nhận được một quốc tịch thứ 2 để nhận Visa E-2 vào Mỹ.

0

Quỹ chính phủ

0

Dự án bất động sản
Đầu tư vào BĐS Grenada
Đầu tư từ 220,000 USD tham gia các dự án resort 5 sao của tập đoàn Intercontinental, đã được phê duyệt bởi chính phủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư.
Nhập tịch Grenada
Sau khi đóng 5% chi phí đầu tư và lệ phí, quý khách sẽ nhận thư nhập tịch và đóng 95% số vốn đầu tư còn lại. Chỉ sau 3 tháng sẽ nhận được hộ chiếu Grenada ngay tại Việt Nam
Đầu tư kinh doanh tại Mỹ
Qúy nhà đầu tư với mong muốn sang Mỹ sẽ tiếp tục đầu tư 200,000 USD mua cổ phần franchise hoặc tự mở business tại Mỹ để lấy Visa E2.
Nhận Visa E-2 qua Mỹ
Sau 3 tháng nộp hồ sơ xét duyệt, khách hàng và gia đình sẽ nhận được Visa E2 đến Mỹ sinh sống và làm việc

Hẹn tư vấn "Chương Trình Đầu Tư Lấy Quốc Tịch Grenada & Quốc Tịch E2 Sang Mỹ"

  • Cơ hội nhập tịch Grenada trong vòng 3 tháng thông qua đầu tư dự án bất động sản 5 sao
  • Dự án được phê duyệt bởi chính phủ Grenada, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
  • Chi phí đầu tư thấp nhất, thời gian xử lí nhanh nhất
  • Sang Mỹ chỉ sau 4 tháng với Visa E2, hưởng những đặc quyền lợi của quốc tịch Grenada và phúc lợi ở Mỹ

Liên hệ tư vấn