Dự án One Wall Street

Dự án One Wall StreetSurface Transport & Logistics

lo-lo-CeVj8lPBJSc-unsplash
Nằm ngay giao lộ giữa phố Wall và Broadway, cạnh bên Sàn giao dịch chứng khoán New York (New York Stock Exchange).Sàn giao dịch là NYSE là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới trong vòng 100 năm qua.

Địa chỉ: Số 1 Wall Street, New York.
Nhà phát triển: York Macklowe Properties
Tổng vốn đầu tư: 2.027 tỷ USD
Vốn EB-5: 274 triệu USD
Vốn góp mỗi Nhà đầu tư EB-5: 500,000 USD

Mô tả dự án

Tòa nhà đa năng, cao cấp bao gồm những căn hộ siêu sang và không gian bán lẻ số 1 Phố Wall sẽ thu hút những nhà đầu tư đẳng cấp trên khắp Thế giới với những thương hiệu bán lẻ hàng đầu.

One Wall Street là tòa nhà 50 tầng mang phong cách Art Deco, do kiến trúc sư nổi tiếng Ralph Walker thiết kế. Công trình được khởi công xây dựng vào năm 1929. Trước kia, tòa nhà này là văn phòng của Công ty Irving Trust, nhưng sau đó trở thành trụ sở của ngân hàng lâu đời nhất tại Hoa Kỳ, Bank of New York Mellon. Vào tháng 9 năm 2014, nhà nhà đầu tư bất động sản hàng đầu New York Macklowe Properties đã mua lại từ ngân hàng Bank of New York Mellon, đồng thời thuê kiến trúc sư Robert A. Stern thiết kế lại thành tòa nhà cao cấp và đa năng gồm căn hộ để bán, căn hộ cho thuê sang trọng, không gian bán lẻ và các tiện nghi khác.

Thông tin dự án

Tổng vốn dự án $1.6 tỷ USD
Vốn EB-5 $0.3 tỷ USD
Vốn vay ưu tiên $1.0 tỷ USD
Vốn chủ sở hữu $0.4 tỷ USD
Lãi suất dự án 0.25%/ 1 năm
Thanh toán vốn gốc Sau 5 năm
Số lượng nhà đầu tư 548 
Số công việc kiến tạo 6,409
Số việc làm theo yêu cầu của EB5 5,480

Chủ dự án

Tỷ phú bất động sản Mỹ Harry Macklowe – cũng là Chủ đầu tư tòa nhà General Motors với cửa hàng Apple bằng kính nổi tiếng thế giới – nơi có mức thu nhập bình quân mỗi m2 cao nhất Hoa Kỳ.
Công ty do Harry Mackowe sáng lập vào giữa thập niên 1960. Trong 50 năm qua, Công ty là một nhà phát triển, tiếp quản, tái thiết, sở hữu và quản lý năng động và có lợi nhuận trong nhiều dự án đầu tư bất động sản đa dạng.
Công ty đã thành công rực rỡ trong các hoạt động sáp nhập hàng dọc, kết hợp với thiết kế, qui hoạch, xây dựng, quản lý, hạch toán và sở hữu ở cấp độ quản lý và vận hành nhằm thực hiện việc kiểm soát và trách nhiệm tuyệt đối đối với tài sản của công ty.
Các hoạt động đầu tư này, gần như bao trùm mọi lĩnh vực của thị trường bất động sản, bao gồm việc phát triển, thâu tóm, thay đổi chiến lược kinh doanh các tòa nhà văn phòng và căn hộ chung cư, tập trung đất đai, phát triển khu dân cư, chuyển đổi bất động sản dân cư với không gian mở. Nhìn tổng thể, các hoạt động phát triển nói trên có tổng diện tích 13 triệu feet vuông và diễn ra gần như trong mọi phân khúc thị trường thương mại và dân cư ở Manhattan

harry-macklowe

Dự án One Wall Street do Tập đoàn LCP quản lý và huy động vốn đầu tư EB5, dưới quỹ đầu tư vùng Live in America.
Mạng lưới Trung tâm Khu vực mang tên “Live in America” là các chi nhánh huy động vốn EB-5 của Tập đoàn LCP, công ty bất động sản tư nhân. Từ năm 1973, Tập đoàn LCP đã đầu tư, sở hữu và quản lý các bất động sản thương mại trên khắp 39 tiểu bang của Hoa Kỳ với tổng trị giá hàng tỷ đô, bao gồm các lĩnh vực khách sạn, khu dân cư, văn phòng, giáo dục, y tế, nhà trọ cho sinh viên, khu công nghiệp, và kho vận. Ngoài ra, Tập đoàn LCP còn thành lập một Quỹ tín thác đầu tư được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York năm 1993, ngày nay được biết đến với tên gọi Lexington Realty Trust (mã giao dịch trên sàn NYSE: LXP). Tập đoàn LCP nắm giữ vốn sở hữu đáng kể trong Lexington Realty Trust. Với mạng lưới Trung tâm khu vực phủ rộng nhất Hoa Kỳ, LCP / Live in America sở hữu và điều hành nhiều Trung tâm khu vực đã được phê duyệt tại 38 tiểu bang ở nước Mỹ.

how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Consulting WP really helped us achieve our financial goals. The slick presentation along with fantastic readability ensures that our financial standing is stable.

Amanda Seyfried
Sales & Marketing, Alien Ltd.

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?