Dự án Reserve Hotel

Dự án Reserve HotelSurface Transport & Logistics

112486687
Cạnh bên Cục dự trữ Liên Bang Mỹ, trung tâm tài chính Chicago. Chicago có thị trường văn phòng lớn thứ 3 nước Mỹ. Nhu cầu phòng, khách sạn cho các tập đoàn công tác, hội nghị là rất lớn.

Tập đoàn khách sạn Marriott xây dựng khách sạn 5-sao Marriott Reserve Hotel, tòa nhà khách sạn đã có sẵn, chỉ sửa sang và xây thêm 5 tầng để đáp ứng nhu cầu khách sạn rất lớn tại trung tâm thành phố Chicago.

Mô tả dự án

Dự án khách sạn với phong cách sang trọng gồm 234 phòng có lối vào trên đại lộ LaSalle. Phòng cao cấp với diện tích bình quân 45 m2/phòng, phòng họp 400 m2 với sân thượng, hai nhà hàng sang trọng và trung tâm thể hình. Tòa nhà 208 trên đại lộ South LaSalle đã được tân trang đáng kể vào năm 2009 và 2010, bao gồm một tiền sảnh mới và khu vực bán lẻ và tân trang toàn bộ mặt tiền.

Quy mô xây dựng nhỏ, tòa nhà khách sạn đã có sẵn, chỉ xây thêm 5 tầng khách sạn phía trên để đáp ứng nhu cầu còn thiếu về phòng cho hội nghị, khách du lịch tại đây. Thời gian hoàn thành dự án ngắn, chỉ khoảng 18 tháng (tại thời điểm đó Nhà đầu tư đã có thẻ xanh).

Nhà phát triển dự án Prime Group có 35 năm kinh nghiệm phát triển BĐS cao cấp, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, phần lớn tại thành phố Chicago. Khách sạn 5 sao mang thương hiệu Marriott nổi tiếng toàn cầu.

Có gói bảo hiểm bởi công ty bảo hiểm A+ Hallmark Specialty Insurance Company, cam kết hoàn trả vốn trong vòng 90 ngày nếu dự án bị từ chối bởi USCIS.

Thông tin dự án

Tổng vốn dự án $108,237,500
Vốn EB-5 $30,000,000
Vốn vay ngân hàng $65,000,000
Vốn chủ sở hữu $13,237,500
Lãi suất dự án 0.5% hàng năm
Thanh toán vốn gốc Sau 5 năm
Số lượng nhà đầu tư 60
Số công việc kiến tạo 1,290
Số việc làm theo yêu cầu của EB5 600

Chủ dự án

Sáng lập từ năm 1982 do Chủ tịch/CEO hiện tại ông Michael W. Reschke của tập đoàn The Prime Group, Inc. là một trong những nhà phát triển địa ốc hàng đầu trong toàn nước Mỹ.

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Reschke, Prime đã tạo dựng uy tín như là một nhà phát triển những cao ốc văn phòng hạng nhất, đẳng cấp trong thiết kế và tiên tiến về công nghệ. Prime Group cũng là công ty đi đầu trong phát triển nhà ở xã hội, khu dân cư cao cấp, các dự án dưỡng lão, trung tâm mua sắm, khu phức hợp.Từ lúc thành lập đến nay, Prime đã thành công trong việc phát triển gần 10 tỷ USD bất động sản thương mại, dân dụng cao cấp, thuộc mọi phân khúc bao gồm cao ốc văn phòng, công nghiệp, khách sạn, nhà ở người cao tuổi, trung tâm thương mại

how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Consulting WP really helped us achieve our financial goals. The slick presentation along with fantastic readability ensures that our financial standing is stable.

Amanda Seyfried
Sales & Marketing, Alien Ltd.

Tìm hiểu về Visa EB-5