Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

“Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện tiềm năng to lớn với nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư quốc tế.”
Burak DAĞLIOĞLU
Chủ tịch, Văn phòng Đầu tư của Tổng thống Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ

Tìm hiểu về Visa E-2

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ trong những năm trở lại đây dần trở thành xu thế mới trong thị trường đầu tư định cư. Với mức đầu tư hấp dẫn vào thị trường bất động sản, nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cùng cơ hội đến Mỹ với visa E-2 và định cư Anh quốc.

Lợi ích

Với mức đầu tư thu hút và an toàn, quy trình xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 3 – 6 tháng, Nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay hộ chiếu quyền năng Thổ Nhĩ Kỳ cùng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn:

Đầu tư thông minh

Cả gia định đủ được phép lấy được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Đương đơn, vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi có thể đi cùng và được cấp quốc tịch cùng 1 lúc.

 

Lợi nhuận từ Bất động sản
Giá trị bất động sản được thẩm định thị trường khi có giao dịch mua bán để bảo vệ quyền lợi của Khách hàng. Quyền sở hữu tài sản (bất động sản) vĩnh viễn, được chuyển nhượng lại sau 3 năm. Không những thế, nhà đầu tư còn có lợi nhuận từ việc cho thuê tài sản.

 

Giải pháp thông minh để sở hữu visa đến Mỹ – Anh
 • Hiệp định song phương Thổ Nhĩ Kỳ – Mỹ,  công dân sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể được cấp visa E-2 để sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ.
 • Anh cũng dành chính sách ưu ái cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ, được nộp hồ sơ visa doanh nhân theo hiệp ước Ankara để đến Anh kinh doanh và sinh sống
 • Dễ dàng có được visa Châu Âu 90 ngày
Hộ chiếu quyền lực hạng 20 trên thế giới

Nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực đến 117 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, Singapore…..

Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Thổ Nhĩ Kỳ là một đối thủ đáng gờm khi so sánh với các quốc gia khác như Mỹ, Đức và Anh. Các thống kê hiện tại cho thấy Thổ Nhĩ Kỳ mang tới dịch vụ y tế với chi phí phải chăng hơn so với các quốc gia được kể trên. Thổ Nhĩ Kỳ được Tạp chí Du lịch Y tế Quốc tế (IMTJ) xếp vị trí thứ 3 về du lịch y tế

Phương Thức Đầu Tư

 • Nhà đầu tư mua 01 hoặc nhiều bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ với giá trị tối thiểu 250.000 USD.
 • Tối thiểu từ 18 tuổi 
 • Duy trì bất động sản ít nhất 03 năm

0

Dự án bất động sản

Ưu điểm vượt trội:

 • Không yêu cầu ngoại ngữ, không yêu cầu lưu trú, không cần chứng minh tài chính
 • Không cần trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý
 • Không cần sống hay đến Thổ Nhĩ Kỳ 
 • Không kiểm tra lý lịch tư pháp 
 • Không chứng nguồn tiền 
 • Có thể mua bất kỳ loại hình bất động sản 

Tại sao Thổ Nhĩ Kỳ đáng để đầu tư?

Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) là quốc gia giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông và Tây. Theo Tổ chức Du lịch thế giới U.N., quốc gia này được đánh giá là điểm du lịch phổ biến thứ 6 trên thế giới. Đặc biệt, công dân Thổ Nhĩ Kỳ có cơ hội lấy visa sang Mỹ và Anh làm việc, kinh doanh.

Lấy visa E-2 đến Mỹ

Là một quốc gia có hiệp định thương mại song phương với Hoa Kỳ, nhà đầu tư sau khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có quyền nộp đơn xin thị thực E2 vào Mỹ. Nhà đầu tư và gia đình (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi) được tự do sinh sống, làm việc, học tập tại Hoa Kỳ bằng visa 5 năm, không hạn chế số lần gia hạn visa.

Lấy visa doanh nhân Anh

Sau khi Anh gia nhập Cộng đồng châu Âu vào năm 1973, Anh quy định rằng những người có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể đến Anh để bắt đầu kinh doanh hoặc giúp điều hành một doanh nghiệp. Khi đáp ứng một số điều kiện sống, người nộp đơn chính và cả gia đình có thể nộp đơn xin thường trú tại Vương quốc Anh.

Nhà đầu tư phải thỏa mãn điều kiện:

 • Đủ 18 tuổi
 • Là công dân Thổ Nhĩ Kỳ
 • Chứng minh tài chính

Con đường định cư Mỹ và Anh

Định cư Mỹ và Anh Quốc

Công dân sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có cơ hội định cư Mỹ – Anh thông qua 2 chương trình đầu tư E2 và Doanh nhân Anh  dựa trên Hiệp ước giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Mỹ và Anh quốc.

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ - Đi lại tự do đến Anh, Mỹ