5 Lí do tại sao nhập tịch Grenada hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư

1.    Tài chính:

Đầu tư an toàn:

 • Grenada có mức tăng trưởng về ngành Du lịch cao nhất ở vùng biển Ca-ri-bê: 13% một năm
 • Lượng khách du lịch đến Grenada: hơn 500.000 khách mỗi năm
 • Grenada đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số bất động sản, tổng doanh thu về giao dịch bất động sản vào năm 2019 đạt hơn 63 triệu USD, tăng 26% so với năm 2017, trong đó tác nhân chính góp phần vào sự gia tăng đáng kể này là doanh số bán tài sản thương mại hạng sang.

Chính sách thuế ưu đãi:

 • Chính phủ Grenada không đánh thuế thu nhập từ nước ngoài, lợi nhuận đầu tư dài hạn, cho tặng, sở hữu tài sản và thừa kế. Các doanh nghiệp trong nước được miến thuế nhập khẩu, và không có giới hạn vôn và lợi nhuận đưa vào.

2. Gia đình:

Tấm hộ chiếu quyền lực:

 • CẢ GIA ĐÌNH nhận được hộ chiếu Grenada sẽ được MIỄN VISA ĐẾN 144 NƯỚC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI bao gồm hầu hết các nước lớn ở Châu Âu và Châu Á (UK, Ý, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…).
 • Nhà đầu tư có thể nhận hộ chiếu ngay tại Việt Nam.

Cơ hội được học trường Y hàng đầu thế giới:

 • St. George thuộc ‘The Big Four’ bao gồm TOP 4 trường Đại học Y khoa hàng đầu khu vực Ca-ri-bê, là trương Y cung cấp nhiều bác sĩ nhất cho Hoa Kỳ.
 • Bằng cấp của trường St. George có giá trị quốc tế, được cả Mỹ, Canada, Anh, Úc công nhận, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng định cư tại các quốc gia phát triển sau khi tốt nghiệp.
 • Đặc biệt , sinh viên có QUỐC TỊCH GRENADA với thời gian lưu trú tối thiểu 12 tháng tại quốc gia này sẽ được hưởng ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ ĐẾN 90%.

3.  An sinh xã hội:

 •  Grenada là đất nước có chất lượng sống cao, nguồn tài nguyên du lịch dồi dào, thân thiện với môi trường thông qua nhiều dự án bảo tồn thiên nhiên.
 • Khí hậu nhiệt đới quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 23 °C đến 28 °C. Điều đặc biệt nhất là hòn đảo này nằm ngoài vành đai bão nên đây là hòn đảo an toàn nhất trong khối Ca-ri-bê.
 • Chương trình CBI được quản lý và kiểm tra chặt chẽ với những yêu cầu khắt khe nhằm đảm bỏ chương trình tồn tại lâu dài
 • Công dân Grenada được bảo vệ trên khắp thế giơi vì Grenada là thành viên của Liên Hợp Quốc, OAS và Khối Thịnh vượng Chung.

4. Sở hữu bất động sản 5 sao:

Khách hàng được sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn danh tiếng InterContinential với vị trí lí tưởng, thiết kế sang trọng và lợi nhuận đảm bảo. Đặc biệt:

⮚     Kawana Bay là dự án được phê duyệt bởi chính phủ Grenada (cbi.gov.gd) Là chương trình DUY NHẤT có “SỔ HỒNG” xác nhận sở hữu rõ ràng

⮚     CAM KẾT nhận được 32% doanh thu mỗi năm, tức lợi nhuận từ 3% đến 8% một năm (ít nhất là từ 550 USD/ một tháng)

⮚     Không phải đóng thuế nếu lợi nhuận dưới 12.800 USD/ một năm

5. Cơ hội hội nhập toàn cầu:

Thị thực E-2:

Đây là một trong những lí do hàng đầu quý khách hàng lựa chọn để đầu tư quốc tịch Grenada. Sau khi nhập tịch Grenada, khách hàng có thể nộp đơn xin thị thực E-2 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cả gia đình sẽ có cơ hội qua Mỹ sinh sống và làm việc chỉ sau 4 tháng.

⮚     Thời hạn của Visa E-2 là 5 năm và không giới hạn số lần được gia hạn.

⮚     Vợ/ chồng đi kèm được cấp giấy phép làm việc tại Mỹ.

⮚     Nhà đầu tư KHÔNG bắt buộc phải đến Mỹ để điều hành công việc kinh doanh.

⮚     Con cái dưới 21 tuổi được học Miễn Phí tại các trường phổ thông công lập của Mỹ, được hưởng chính sách như người bản xứ khi theo học tại các trường Đại học công lập của Mỹ.

***Qúy khách hàng đang quan tâm muốn tìm hiểu và nộp hồ sơ tham gia chương trình, đăng ký tư vấn ngay cùng NEEC tại: https://dinhcu.neec.vn/lien-he-2/