Mỹ hành động để bảo vệ người dân

 

– Chỉ vài giờ sau khi Mỹ xác nhận trường hợp đầu tiên nhiễm chủng virus corona. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát biểu “Chúng tôi đã lên kế hoạch và nghĩ mình sẽ xử lý rất tốt bệnh lạ. Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh của Mỹ (CDC) cực giỏi. Họ rất chuyên nghiệp”.
– Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế công cộng đối với tình trạng bùng phát của virus Corona.
– Khoảng 200 người đã được sơ tán khỏi Vũ Hán và trở về Mỹ và được đưa đến Căn cứ Không quân Dự bị March tại California để cách ly. (Nguồn: tuoitre.vn).
– Hỗ trợ cơ sở cách ly 1.000 người sắp về Mỹ từ nước ngoài trong các căn cứ quân sự thuộc quản lý của Bộ Quốc phòng Mỹ. Lầu Năm Góc sẽ cung cấp nhà ở, chăm sóc y tế, vận chuyển và an ninh cho những người nói trên. (Nguồn: baomoi.com).
– Các công dân Mỹ đã đến tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc trong vòng 14 ngày qua sẽ phải thực hiện quy định cách ly bắt buộc trong 14 ngày.

=> Tất cả hành động mạnh mẽ mà Mỹ đang áp dụng nhằm ngăn chặn bất kỳ sự lây lan tiềm tàng nào nhằm bảo vệ sức khỏe cùng sự an toàn cho tất cả người dân Mỹ. Hiện nay, các vấn đề liên quan tới virus này là “ưu tiên hàng đầu” của Tổng thống Donald Trump.

Môi trường sống tốt, y tế bậc nhất, cùng những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người dân Mỹ, là yếu tố mà “Giấc mơ Mỹ” với một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn luôn là điều mà nhiều gia đình trên thế giới hướng đến.

Vậy cơ hội nào để cả gia đình được đặt chân đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc nhanh nhất hiện nay?

QUỐC TỊCH GRENADA  
       VISA E-2 ĐẾN MỸ CHỈ SAU 8 THÁNG CHO CẢ GIA ĐÌNH

Chương trình Đầu tư định cư Grenada hiện nay được xếp hạng là một trong những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường vì quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, hạn mức đầu tư thấp và đặc biệt là con đường để cả gia đình đến Mỹ nhanh nhất hiện nay.

VỚI QUỐC TỊCH GRENADA, NHÀ ĐẦU TƯ SẼ CÓ ĐƯỢC:
Hộ chiếu quyền năng: nhà đầu tư được đến khắp nơi trên thế giới với việc miễn thị thực hơn 140 quốc gia như: Trung Quốc, khối Schengen, UK (thời gian lưu trú 6 tháng), Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, …
Quốc gia có Hiệp ước đầu tư song phương với Mỹ: cho phép cả gia đình (vợ/chồng, con cái còn độc thân) được phép kinh doanh,học tập và sinh sống tại Hoa Kỳ theo diện Visa E-2.

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU VISA E-2
– Thời gian xét duyệt visa nhanh chỉ trong khoảng 3 tháng, so với thời gian chờ của EB-5 hiện tại là hơn 7 năm. Nhà đầu tư sở hữu thị thực E-2 cùng vợ/chồng và các con có thể đến sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ ngay.

– Con cái dưới 21 tuổi của nhà đầu tư có thể học trường công miễn phí đến hết bậc phổ thông, học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với học phí du học sinh.
– Visa 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn. Nhà đầu tư và các thành viên gia đình sở hữu thị thực E-2 có thể ở tại Mỹ với thời gian theo mong muốn.
– Nhà đầu tư sở hữu thị thực E-2 có thể nộp hồ sơ định cư Mỹ theo diện EB-5 nếu đáp ứng các điều kiện đầu tư.

Với quy trình xét duyệt thị thực E-2 nhanh chóng là điểm nổi bật giúp chương trình này trở thành lựa chọn tối ưu hiện nay cho những gia đình mong muốn bắt đầu cuộc sống tại Mỹ trong thời gian ngắn nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Chuyên viên tư vấn NEEC.

🏢 Villa 216/4 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
☎ 028 7308 1082
📩 info@neec.vn