Những nơi có giá cả phải chăng khi sống tại Mỹ

  1. Harlingen, Texas

Dựa trên giá nhà ở, tiện ích, hàng tạp hóa, vận chuyển, chăm sóc sức khoẻ, hàng hoá và dịch vụ linh tinh, đây là một cái nhìn tại các thành phố ít tốn kém nhất cả nước để sinh sống.

Thị trấn với chi phí sinh hoạt thấp nhất của quốc gia là Harlingen, Texas, nằm ở cực nam của tiểu bang và với dân số 74.950. Chi phí sau thuế để duy trì mức sống được hưởng bởi người quản lý công ty trung bình hoặc chuyên gia khác là khoảng 17% thấp hơn mức trung bình của quốc gia. Một cân thịt bò ở Harlingen có giá 2,35 đô la, so với 3,30 đô la Mỹ vào tháng 1, trong khi một vé xem phim là 9 đô la. Giá trung bình của một ngôi nhà là 229,558 đô la.

Ảnh minh họa

  1. Memphis, Tenn

Tự hào với một di sản âm nhạc phong phú, Memphis, Tenn, có một lễ hội kéo dài một tháng được gọi là “Memphis tháng 5” thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chi phí trung bình của một ngôi nhà ở đây là 180.375 đô la, một căn hộ trung bình 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm có giá thuê 726 đô la một tháng. Giá nhà đất ít tốn kém hơn ở Harlingen, hàng tạp hoá đắt hơn. Một pound thịt bò thịt bò giá 2,60 đô la. Chi phí sinh hoạt ở Memphis thấp hơn 14,3% so với mức trung bình toàn quốc.

  1. McAllen, Texas

Chi phí trung bình của một ngôi nhà ở McAllen, Texas. Chi phí sinh hoạt ở McAllen rẻ hơn 16.2% so với mức trung bình toàn quốc.

  1. Fayetteville, Ark

Tạp chí Forbes gần đây đã đặt tên cho Fayetteville, Ark, một trong những nơi tốt nhất ở Hoa Kỳ về “doanh nghiệp và sự nghiệp”. Một lợi ích bổ sung cho điều đó là giá cả phải chăng. Giá nhà trung bình là 228.200 USD, và căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm giá 543 USD / tháng. Khi mua thực phẩm, thịt bò có giá 3,22 đô la, và chi phí trung bình của một ổ bánh mì là 1,25 đô la. Một chuyến đi xem phim chỉ hao tốn của bạn với một mức 8,70 đô la khiêm tốn, so với hơn 12 đô la ở thành phố New York. Chi phí sinh hoạt chung của Fayetteville thấp hơn 15,4% so với mức trung bình toàn quốc.

  1. Ardmore, Okla

Với dân số khoảng 35.000, Ardmore, Okla, phục vụ như là khu vực mua sắm bán lẻ chính cho một khu vực bảy quận ở miền nam Oklahoma. Giá thuê trung bình cho một căn hộ hai phòng ngủ, hai phòng tắm là 550 đô la một tháng, và căn nhà trung bình có giá là 235.000 đô la. Chi phí sinh hoạt ở Ardmore, nằm giữa Dallas và Oklahoma City, thấp hơn 14.8% so với mức trung bình toàn quốc.

  1. Temple, Texas

Chi phí sinh hoạt ở Temple, Texas, nằm gần quận Belton, thấp hơn 14.3% so với mức trung bình toàn quốc. Một căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm có giá trung bình là 656 USD, và với một căn nhà điển hình bán với giá 206.602 USD

  1. Ashland, Ohio

Ashland, Ohio, có một biệt danh bất thường và chào đón: “Trụ sở thế giới của những người tốt”, theo một dấu hiệu bên ngoài thành phố nhỏ. Khoảng một giờ từ các thành phố lớn nhất của Ohio, Cleveland và Columbus, chi phí sinh hoạt ở Ashland thấp hơn 14% so với mức trung bình toàn quốc. Một ngôi nhà trung bình có giá khoảng 217.000 đô la, và với một căn hộ hai phòng ngủ, hai phòng tắm chỉ tốn 523 đô la.

Ảnh minh họa

  1. Conway, Ark

Conway, Ark. Với dân số gần 60.000 người, là một thành phố trẻ trung – tuổi trung bình chỉ 27 tuổi. Trong một cộng đồng có thu nhập trung bình của hộ gia đình là 41.966 đô la, chi phí bình quân cho một chai rượu vang là 9,25 đô la, trong khi một chai coke giá 1,64 đô la. Giá nhà trung bình là 230,199 đô la. Chi phí sinh hoạt của Conway rẻ hơn 13,8% so với mức trung bình toàn quốc. Một thành phố đáng xem xét khi Di trú Mỹ với Luật Di trú Mỹ mới nhất.

  1. Pueblo, Colo

Cư dân của Pueblo, Colo, không chỉ được hưởng lợi từ chi phí sinh hoạt thấp, mà còn từ thuế thu nhập thấp của tiểu bang là 4,63%. Chi phí trung bình cho một hộp cá ngừ là 83 xu, một đầu rau diếp giá 1,01 đô la, và một quả trứng với giá 12 đô la. Vé xem phim sẽ làm bạn mất $ 8.50. Giá nhà trung bình khoảng $ 196,330. Pueblo có quan hệ mật thiết với Conway, Ark với chi phí sinh hoạt thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 13,8%.

  1. Pryor Creek, Okla

Nằm ở chân dãy núi Ozark, thành phố danh lam thắng cảnh ở Pryor Creek, Okla. Có dân số 9.173 và là nơi có khu công nghiệp nông thôn lớn nhất nước Mỹ. Chi phí trung bình của nửa gallon sữa là 2,03 đô la, trong khi một chục quả trứng có giá 1,40 đô la. Chi phí sinh hoạt ở Pryor Creek thấp hơn 13.7% so với mức trung bình của cả nước.

Chuẩn bị những yêu cầu và điều kiện tốt nhất để có thể nhập cư Mỹ. Tìm kiếm một nơi ở phù hợp nhất. Với Luật di trú Mỹ mới nhất, bạn sẽ có những định hướng cho mình để mọi thủ tục, giấy tờ nhanh chóng nhất.