Quốc tịch Grenada – Visa E-2 đến Mỹ chỉ sau 8 tháng cho cả gia đình

Chương trình Đầu tư định cư Grenada hiện nay được xếp hạng là một trong những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường vì quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, hạn mức đầu tư thấp và đặc biệt là con đường để cả gia đình đến Mỹ nhanh nhất hiện nay.

VỚI QUỐC TỊCH GRENADA, NHÀ ĐẦU TƯ SẼ CÓ ĐƯỢC:
Hộ chiếu quyền năng: nhà đầu tư được đến khắp nơi trên thế giới với việc miễn thị thực hơn 140 quốc gia như: Trung Quốc, khối Schengen, UK (thời gian lưu trú 6 tháng), Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, …
Quốc gia có Hiệp ước đầu tư song phương với Mỹ: cho phép cả gia đình (vợ/chồng, con cái còn độc thân) được phép kinh doanh,học tập và sinh sống tại Hoa Kỳ theo diện Visa E-2.

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU VISA E-2
– Thời gian xét duyệt visa nhanh chỉ trong khoảng 3 tháng, so với thời gian chờ của EB-5 hiện tại là hơn 7 năm. Nhà đầu tư sở hữu thị thực E-2 cùng vợ/chồng và các con có thể đến sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ ngay.
– Con cái dưới 21 tuổi của nhà đầu tư có thể học trường công miễn phí đến hết bậc phổ thông, học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với học phí du học sinh.
– Visa 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn. Nhà đầu tư và các thành viên gia đình sở hữu thị thực E-2 có thể ở tại Mỹ với thời gian theo mong muốn.
– Nhà đầu tư sở hữu thị thực E-2 có thể nộp hồ sơ định cư Mỹ theo diện EB-5 nếu đáp ứng các điều kiện đầu tư.

Với quy trình xét duyệt thị thực E-2 nhanh chóng là điểm nổi bật giúp chương trình này trở thành lựa chọn tối ưu hiện nay cho những gia đình mong muốn bắt đầu cuộc sống tại Mỹ trong thời gian ngắn nhất.